"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa"
Chắc hẳn thế hệ 8x và đầu 9x đều có một thời thanh xuân với những trải nghiệm đáng nhớ. Đó có thể là những buổi sáng ngồi nhâm nhi ly cafe, nghe những bản nhạc Làn Sóng Xanh, những bản nhạc Hoa lời Việt... Rồi khi chiều tà, lại ngồi cùng đám bạn thân, nhấm nháp vài ly bia, nghe những bản nhạc sôi động, hoặc thưởng thức những buổi biểu diễn nhạc sống. Đó là những khoảng thời gian thật đẹp khi mà chúng ta được sống hết mình, được tự do làm điều mình thích, được thực hiện những khát vọng của cuộc đời… và đến khi nhắc lại, chúng ta lại cảm thấy bùi ngùi vì tất cả chỉ là những hoài niệm.

Những nuối tiếc ấy giờ đây sẽ không còn nữa, chỉ cần đến với 1980s COFFEE & BEER, chúng tôi sẽ mang thanh xuân trở về bên bạn. Một không gian indochine được với sức chứa lên đến 50 khách, phối hợp nhịp nhàng giữa hiện đại và hoài cổ nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của dân tộc, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, khi tất cả giờ đây đã không còn là kỷ niệm.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc kỉ niệm, tiệc liên hoan hay tiệc sinh nhật,... hay đơn giản chỉ là ngồi ăn sáng với gia đình, hoặc lai rai vài ly bia tươi với bạn bè vào buổi chiều tối trong một không gian yên tĩnh hoặc sân vườn thoáng mát thì 1980s Coffee & Beer sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những yêu cầu của bạn nhé.

1980s COFFEE & BEER
1118 Võ Văn Kiệt, P.6, Q.5, TP.HCM
Hotline: 0358 171980
Facebook: https://www.facebook.com/1980sCoffeeBeer

 

Call
Zalo chat